HỌC LUẬN QUẺ KINH DỊCH [Hành Trình 80 Ngày Học Kinh Dịch]

Học LUẬN QUẺ KINH DỊCH sẽ giúp học viên lý giải những ĐIỀM BÁO thông qua hệ thống 64 QUẺ KINH DỊCH.
Tự bản thân giải đáp những thắc mắc trong cuộc sống, kinh doanh, công danh, tài lộc, tình duyên, bệnh tật, phong thủy… Từ đó chúng ta sẽ có cách giải quyết những khó khăn đó một cách hợp lý nhất.

KHÓA HỌC CHIA LÀM 2 PHẦN:

HỌC 384 HÀO VÀ LUẬN QUẺ

Và điều cực kỳ quan trọng đó là…

Ngoài việc dự đoán được tốt xấu của sự việc, QUẺ DỊCH còn hướng dẫn chúng ta phải làm sao để tìm đến cái tốt và tránh cái xấu, làm sao để đạt được kết quả mà mình mong muốn!

Thông qua lớp học này, sau khi tốt nghiệp, mỗi học viên đều có thể tự giúp chính bản thân trong cuộc sống kinh doanh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…. và có thể nhận ra các cơ hội tiềm năng, cũng như tránh được tai ương cho gia đình mình.

Xa hơn có thể giúp được nhiều người đang rất khó khăn xung quanh đang cần sự giúp đỡ.

.

HỌC ONLINE

Với chương trình HỌC ONLINE linh động về thời gian cho tất cả mọi người, và giáo án phù hợp kể cả những người mới bước vào Bộ môn LUẬN QUẺ KINH DỊCH.

TRAO ĐỔI 1-1

Khóa học sẽ truyền tải đầy đủ kiến thức cho các bạn, và giúp các bạn nắm, luận, giải được các quẻ về kinh doanh, cầu tài, công danh, tình duyên, …

GIẢI BÀI THỰC TẾ

Ngoài bài Luận Giải mẫu, Thầy sẽ hướng dẫn học viên tự Luận Giải những vấn đề thường gặp trong cuộc sống thực tế của học viên.

Nếu bạn chưa học các lớp 3 ngày, 30 ngày thì chưa thể đăng ký lớp 80 ngày.