Sim tứ quý 6 mang lại thuận lợi và vận may - Sim đầu 090 - 0908876666

VÕ THANH NHÃ – CHIẾN LƯỢC MARKETING

SIM THẦN SỐ HỌC

Sim tứ quý 6666 – 0908876666

950,000,000 

Bạn đã hiểu ý nghĩa sim tứ quý 6 mang lại, nhanh chóng sở hữu sim số đẹp mang lại nhiều tài lộc cho vận mệnh phát triển thuận lợi hơn nhé!

 

Sim tứ quý 6 mang lại cho bạn cả về tài lộc tiền bạc và cả sự vững chãi, mạnh mẽ trong kinh doanh của bạn.

Sim tứ quý 6666 mang lại thuận lợi và vận may

Theo người Trung Hoa thì sim tứ quý 6666 đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người sở hữu nó, ngoài ra sim tứ quý 6 còn liên tưởng tới sự vững chãi bởi số 6 trong hình học là lục giác là một khối vững chãi. Thế nên khi bạn chọn mua sim tứ quý 6666 sẽ mang lại cho bạn cả về tài lộc tiền bạc và cả sự vững chãi, mạnh mẽ trong kinh doanh của bạn.

Trong quan niệm của người phương Tây thì ý nghĩa sim tứ quý 666 cũng được xem là tốt vì nó “nhân ba” may mắn, là con số mang nguyên tố Kim – nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục.

Trong số học của phương Tây xem số 6 đại diện cho con số hài hòa nhất. Đây là con số thể hiện sự quan tâm đích thực, lòng trắc ẩn, sự lãng mạn. Người phương Tây cho rằng số 6 là con số biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước; một biểu tượng của sự không ngừng nỗ lực, cố gắng đi lên; con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Sô 6 đồng nghĩa với thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Trong Hán nôm, số 6 được phát âm đồng với Lộc, vì vậy số 6 là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc và tài lộc sẽ luôn vào nhà.

Bạn đã hiểu ý nghĩa sim tứ quý 6 mang lại, nhanh chóng sở hữu sim số đẹp mang lại nhiều tài lộc cho vận mệnh phát triển thuận lợi hơn nhé!

Mua sim tứ quý 6 ở đâu?

Details