Phi Tinh 2022 Nhâm Dần

Mỗi năm vị trí 9 ngôi sao sẽ thay đổi, vận khí mỗi năm mỗi khác. Tham khảo sơ đồ Phi Tinh 2022 để biết được đâu là vị trí tốt trong nhà, nhờ đó có cách sắp xếp, bố trí phong thủy sao cho hợp lý, giúp tăng cường vận thế.

Tên gọi, thuộc tính ngũ hành và ý nghĩa tổng quát của cửu tinh:

(1) Nhất Bạch (Thủy) – Là cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

(2) Nhị Hắc (Thổ) – Là hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

(3) Tam Bích (Mộc) – Là hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

(4) Tứ Lục (Mộc) – Là cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

(5) Ngũ Hoàng (Thổ) – Là đại hung tinh, chủ về bệnh tật, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

(6) Lục Bạch (Kim) – Là cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

(7) Thất Xích (Kim) – Là hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh, sức khỏe.

(8) Bát Bạch (Thổ) – Là cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

(9) Cửu Tử (Hỏa) – Là cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức, hỷ khánh.

NĂM 2022

Hướng chính Bắc – Nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Hướng Tây Nam – Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

Hướng chính Đông – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Hướng Đông Nam – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

Hướng Trung Cung – Ngũ Hoàng Đại Sát (hành Thổ) – đại hung tinh.

Hướng Tây Bắc – Lục Bạch (hành Kim) – cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

Hướng chính Tây – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

Hướng Đông Bắc – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Hướng chính Nam – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức.

1. Phương Chính Bắc: Nhất Bạch Tham Lang tinh chủ về đào hoa, tình duyên

Theo Cửu cung phi tinh 2022, Nhất Bạch Tham Lang bay vào cung chính Bắc, đây là 1 trong 3 cát tinh, chủ về tình cảm, nhân duyên, vì thế phương chính Bắc có thể coi là một trong những vị trí đẹp nhất trong năm nay.

Nếu biết cách bố cục phong thủy cho đúng, gia chủ có thể tăng cường vận đào hoa, mở rộng các mối quan hệ, quan vận hanh thông, tài vận cải thiện.

Tuy nhiên, nếu sắp xếp, bố trí không đúng, bạn có thể vướng phải nhiều đào hoa xấu, sức khỏe chịu ảnh hưởng, thậm chí tài vận cũng sẽ có dấu hiệu đi xuống.

Tham Lang tinh đại diện cho tình duyên và nhân duyên, vì thế rất có lợi cho những người còn độc thân, những người đang yêu và thậm chí là cả những ai đã lập gia đình.

Nếu còn độc thân, bạn có thể tăng cường được các mối quan hệ, trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Người đã tìm được nửa kia thì tình cảm lứa đôi càng thêm phần sâu sắc và bền chặt, thậm chí đón được tin mừng như kết hôn, sinh con…

Trong công việc, những người làm trong ngành nghề đòi hỏi phải giao lưu, tiếp xúc với nhiều khách hàng, đối tác hoặc thường xuyên phải hợp tác với đồng nghiệp cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn nếu chú ý đến phương vị Chính Bắc trong nhà. Tham Lang tinh sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, được quý nhân nâng đỡ, hợp tác triển vọng.

Cách vượng vận:

Những người còn độc thân có thể bố trí giường ngủ ở phương chính Bắc trong nhà, điều này có thể giúp bạn vượng nhân duyên, đem lại vận đào hoa rực rỡ, thúc đẩy cơ hội tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Ở phương vị này trong gia đình, bạn cũng có thể bày biện hoặc treo những vật phẩm vượng duyên, cũng như luôn giữ vị trí này sạch sẽ, gọn gàng, không tích trữ quá nhiều tạp vật, nhất là những món đồ không dùng đến.

Bên cạnh việc bài trí theo phong thủy thu hút tình duyên, người độc thân nên thường xuyên tham gia vào các sự kiện như tiệc cưới, tiệc mừng để tăng cường vận khí, đồng thời hạn chế đến những nơi u ám, nhiều sát khí để tránh xui rủi bám vào người.

Những người đã kết hôn cũng có thể kê giường ở phương vị chính Bắc, hoặc nếu không có điều kiện thì nên thường xuyên sinh hoạt ở vị trí này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy tình cảm, để gia đình luôn hạnh phúc mỹ mãn, vợ chồng hòa thuận, con cháu nghe lời, đề phòng kẻ thứ ba phá rối.

2. Phương Tây Nam: Nhị Hắc Cự Môn tinh chủ về bệnh tật, đau ốm

Nhị Hắc Cự Môn tinh là 1 trong những hung tinh cần phải e ngại, bởi nó còn được gọi với cái tên là Bệnh Phù tinh, chuyên chủ về bệnh tật, thương vong, đau yếu.

Năm 2022 này, phong thủy cho thấy sao Nhị Hắc nhập vào phương Tây Nam, có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sức khỏe của những người sống trong nhà.

Nếu như chỗ ngồi, giường ngủ hay bếp nấu của gia đình nằm ở phương Tây Nam trong nhà thì khả năng các thành viên trong gia đình sẽ dễ có nguy cơ gặp bệnh tật, tai họa, phải ra vào viện liên miên.

Phương vị mà sao Nhị Hắc ngự trị nên tránh để những đồ vật mà con người dùng để nghỉ ngơi như bàn ghế, sofa, bàn ăn, giường ngủ…

Cần lưu ý theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình để có phương án xử lý kịp thời, tránh hậu quả không mong muốn. Có thể chủ động đi kiểm tra sức khỏe tổng thể để phát hiện sớm bệnh tật và theo dõi tình hình sức khỏe của mình.

Ở phương vị Nhị Hắc nên tránh để đồ đạc bừa bãi như làm nhà kho, chỗ để rác… cố gắng sắp xếp đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ nhất có thể.

Cách hóa giải:

Trong năm 2022, nếu để điều hòa, quạt máy, cửa sổ ở phương vị Tây Nam thì có thể khuếch tán bệnh khí đi khắp nhà, có thể di chuyển vị trí của điều hòa, quạt máy hoặc hạn chế mở cửa sổ ở phương vị này. Theo tuvingaynay.com cũng có thể hóa giải bằng cách đặt những linh vật như cối xay gió bằng đồng, ngọc khắc “ngũ bảo thú” hay tranh vẽ phượng hoàng ở phương vị Đông Nam của phòng ngủ hoặc phòng khách.

Nếu cửa chính, phòng ngủ hay nhà bếp nằm ở phương Tây Nam thì năm 2022 này có thể đặt ở trước cửa phòng 1 tấm thảm màu trắng hay màu xám để hóa giải bớt hung khí.

Ngoài ra, trong năm bệnh khí gia tăng thì bản thân gia chủ và những người trong gia đình nên chú ý hơn đến chuyện chăm sóc sức khỏe, tăng cường tập luyện thể dục thể thao và điều chỉnh thói quen sinh hoạt cho hợp lý.

Có thể chủ động đi khám sức khỏe ở bệnh viện thì giúp cho tai họa tiêu tan, ngụ ý rằng bản thân trong năm đã từng đến bệnh viện. Tùy theo khả năng kinh tế, gia chủ có thể làm việc thiện, quyên góp đồ vật hay tiền bạc cho những người có hoàn cảnh khốn khó hơn mình, cũng là tích phúc cho bản thân và gia đình.

3. Phương chính Đông: Tam Bích Lộc Tồn tinh chủ về thị phi, quan tai

Lộc Tồn tinh có Ngũ hành thuộc Mộc, là hung tinh chủ về thị phi, tranh chấp chốn quan trường, mâu thuẫn với người khác, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao.

Năm 2022, Tam Bích bay về phương chính Đông, nếu không chú ý hóa giải và điều chỉnh vị trí này trong nhà thì có khả năng, giả chủ sẽ gặp phải nhiều điều hung họa, không có lợi cho sức khỏe, có khả năng phải đối diện với hiểm nguy.

Trong năm nay, khi xuất hành đi xa, thậm chí là khi đi học, đi làm hoặc đi du lịch, hợp tác làm ăn, kí kết hợp đồng, bản mệnh cũng không nên xuất hành theo hướng này để tránh những sự cố ngoài ý muốn, khiến mọi việc không được thuận lợi, họa hại rơi xuống đầu.

Trong gia đình, nếu bàn ăn, sô pha được kê ở vị trí này thì các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp, vợ chồng bất hòa, con cái không nghe lời cha mẹ.

Tuy nhiên, phương chính Đông lại có lợi cho một số người công tác trong một vài lĩnh vực nghề nghiệp đặc thù như luật sư, bào chữa, vận động viên…

Cách hóa giải:

Ở vị trí Tam Bích Lộc Tồn tinh bay vào, gia chủ có thể bày các đồ dùng trang trí màu trắng và màu xám thì có thể giảm bớt tính hung hiểm. Cần tránh sử dụng những đồ vật màu xanh lam, xanh lục, vì như vậy sẽ làm tăng thêm tính phá hoại của hung tinh. Cây xanh cũng nên hạn chế bày ở vị trí này.

Phương chính Đông trong nhà cũng kị động thổ, tu sửa, vì làm như vậy dễ khiến các thành viên trong nhà nảy sinh tranh chấp, vướng vào thị phi do kẻ tiểu nhân bày ra, gây nhiều bất lợi đối với gia chủ là nam trong nhà.

Ngoài ra, chính các thành viên trong gia đình cũng cần phải thận trọng hơn trong cách hành xử, nói năng của mình. Không nên chủ động gây mâu thuẫn với người khác, không nên có ý muốn hãm hại người khác, để tránh thị phi thì “một điều nhịn là chín điều lành”.

4. Phương Đông Nam: Tứ Lục Văn Khúc tinh chủ về sự nghiệp, công danh

Tứ Lục Văn Khúc tinh có thể coi là 1 trong những cát tinh, chủ về học hành, thi cử, công danh, ngoài ra nó còn có tác dụng chiêu vận đào hoa cũng như vượng nhân duyên.

Năm 2022, sao này bay về phương Đông Nam nên đây có thể coi là 1 trong những vị trí đẹp trong nhà, nếu biết cách tận dụng ưu thế thì có thể giúp con trẻ trong nhà nâng cao thành tích học tập, thi cử, có thể tìm được công việc ưng ý, phát huy năng lực của bản thân mình.

Ngoài ra, vị trí này cũng mang lại tác động rất tốt đối với những người làm trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu, giúp người ta có thể tìm được ý tưởng sáng tạo, có linh cảm tốt, đầu óc thư giãn, bay bổng, hoàn thành được tốt công việc của mình.

Văn Khúc tinh tuy là sao tốt, nhưng nếu không chú ý tận dụng thì vẫn có thể đem tới những tác hại không nhỏ cho gia chủ, khiến bản mệnh thường xuyên trăn trở, suy nghĩ, tinh thần mệt mỏi, mang đến vận đào hoa xấu.

Cách vượng vận:

Đối với người đã đi làm, có thể bày ở phương Đông Nam trong nhà hoặc trong phòng làm việc vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương, bút Văn Xương, như vậy có thể giúp bạn gặp được nhiều cơ hội triển vọng hơn trong công việc, chỉ cần nắm chắc thời cơ thì việc được thăng chức, tăng lương có thể nằm trong lòng bàn tay.

Đối với học sinh, sinh viên, người làm nghề nghiên cứu có thể kê bàn học, giá sách ở vị trí này ở trong nhà. Nếu điều kiện cho phép, gia chủ có thể đặt phòng ngủ ở vị trí này, như vậy thì thành tích học tập, công tác sẽ được nâng lên một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý không nên bày những đồ vật hoặc trang trí những màu sắc quá tối hoặc quá u ám ở vị trí này, ví dụ như màu đen, màu xám, vì như vậy dễ ảnh hưởng đến vận thế, khiến gia chủ gặp phải nhiều rắc rối.

Bày ở phương Đông Nam trong ngôi nhà những loài thực vật có màu xanh hoặc bể cá cũng như các đồ vật có tính Thủy khác cũng sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho sao Văn Khúc, tác động có lợi đến sự nghiệp và học hành của các thành viên trong gia đình.

5. Phương Trung Cung: Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh chủ về tai họa, hung hiểm

Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh còn có tên gọi khác là Ngũ Hoàng sát, Chính Quan sát, là 1 hung tinh có uy lực cực kỳ lớn, chủ về hung họa, thương tật, thương vong, những sự cố ngoài ý muốn. Nếu không may phạm phải thì gia chủ dễ rơi vào cảnh sa sút, khó có thể vực dậy được.

Trong năm 2022 này, Ngũ Hoàng bay về phương Trung Cung nên đây là 1 vị trí xấu, cần phải chú ý trong nhà, nếu không dễ vướng phải đủ thứ chuyện phiền phức, thậm chí là những tai họa lớn lao.

Nếu cửa chính, cửa sổ, chỗ ngồi, giường ngủ, bếp lo được đặt ở phương Trung Cung thì năm nay gia chủ dễ gặp phải chuyện họa hại ngoài ý muốn, cần phải hết sức cẩn thận và có cách hóa giải phù hợp.

Trẻ nhỏ nếu ở lâu ở vị trí này thì dễ bị thương ngoài ý muốn, thậm chí gặp chuyện gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh mạng.

Cách hóa giải:

Nếu cửa ra vào nằm ở vị trí Liêm Trinh tinh bay vào thì gia chủ có thể đặt thêm một tấm thảm màu trắng hoặc màu xám để hóa giải sát khí, tránh tai họa, đem lại điềm cát lành cho gia đình. Bàn ghế kê ở vị trí này thì cần kịp thời dịch chuyển để tránh những tác hại xấu do hung tinh mang lại.

Ở phương Trung Cung cũng có thể bày thêm những vật phẩm phong thủy mang đến sự cát lành để điều hòa âm dương, tiêu trừ nguồn năng lượng tiêu cực, hóa sát tránh tà.

Tuy nhiên, cần tránh đặt các đồ vật có màu màu đỏ hoặc màu vàng ở phương Trung Cung, bởi các màu sắc này sẽ thúc đẩy sức mạnh của Liêm Trinh, khiến các sự cố thường xuyên xảy ra hơn.

Khi rời nhà đi xa, bản mệnh cần phải chú ý tuân thủ luật an toàn giao thông để hạn chế phát sinh tai nạn ngoài ý muốn. Vào thời điểm Lập Xuân cũng có thể đi hiến máu để hóa giải họa huyết quang, giúp cả năm được bình an, khỏe mạnh.

6. Phương Tây Bắc: Lục Bạch Vũ Khúc tinh chủ về hoạnh tài, quý nhân

Xem phong thủy Cửu Cung phi tinh 2022, Lục Bạch Vũ Khúc tinh nhập vào cung Tây Bắc, là sao thoái vận, vì thế trong năm nay cần lưu ý đến phương vị Tây Bắc trong nhà.

Nếu cửa chính, cửa sổ mà mở về phía Tây Bắc thì chủ nhân trong nhà năm 2022 dễ bị sa sút vận trình, nhất là những người làm nghề liên quan đến kỹ thuật, bất động sản, khoáng sản, nông nghiệp…

Ngoài ra, sao Lục Bạch còn ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của người trong gia đình, nhất là chủ nhân của căn nhà. Trẻ nhỏ học hành, thi cử cũng không được thuận lợi cho lắm.

Trong phong thủy nhà ở, phương vị mà sao Lục Bạch Vũ Khúc bay vào phải đặc biệt lưu ý, bởi nó đóng vị trí vô cùng quan trọng với vận trình của gia chủ. Đặc biệt, với những người không có việc làm ổn định, đang trong quá trình xin việc thì càng phải chú trọng hơn để có được vận khí tốt, tìm được công việc tốt. Nếu không để tâm đến phương vị của Lục Bạch thì có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thất trong cả cuộc sống và công việc.

Cách hóa giải:

Tránh treo gương ở phương vị Tây Bắc trong nhà.

Nếu như bàn ghế, sofa, giường ngủ mà nằm ở phương Tây Bắc trong nhà, trong phòng thì nên xem xét, có thể thay đổi vị trí thì nhanh chóng thay đổi vị trí. Bố cục phong thủy như vậy có thể khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, xảy ra những hiểu lầm, sai sót không đáng có.

Không nên đặt gương, giá treo quần áo, đồ dùng bằng kim loại ở góc Tây Bắc trong nhà. Người có bệnh về dạ dày, tỳ vị thì càng phải chú ý chăm sóc sức khỏe cho tốt.

7. Phương chính Tây: Thất Xích Phá Quân tinh chủ về phá tài, tài vận

Thất Xích Phá Quân tinh được coi là sao thoái vận, bay về phương chính Tây nên trong năm 2022, đây cũng không phải là một phương vị có lợi cho gia chủ. Thất Xích chủ về phá tài, tổn thất, thị phi, khẩu thiệt, tửu sắc cũng như những chuyện nhiễu nhương khác xảy ra trong cuộc sống.

Không nên đặt két sắt, đồ trang sức hoặc những đồ vật có giá trị cao ở phương chính Tây trong nhà, vì như vậy rất dễ dẫn đến chuyện bị trộm cắp, thất thoát tài sản, làm ăn thua lỗ, tổn thất nặng nề.

Nam nữ chủ nhà không nên đặt phòng ngủ ở vị trí này, nếu không cả thu nhập chính cũng như thu nhập phụ sẽ có xu hướng giảm bớt, tình hình kinh tế của gia đình gặp phải khó khăn.

Nếu như có ý định xuất hành, du lịch, tìm công việc… thì tốt nhất không nên đi về hướng chính Tây, nếu không dễ gặp trở ngại trên đường đi, thậm chí cần phải dùng tiền mới giải quyết được.

Tuy nhiên, đối với những người làm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật thì phương chính Tây lại là một vị trí khá tốt, có thể giúp bạn phát huy trí tưởng tượng, sức sáng tạo, tìm được cảm hứng sáng tác cho mình, giúp sự nghiệp phát triển ngày càng xa hơn.

Cách hóa giải:

Để việc làm ăn, hợp tác thêm phần thuận lợi, bản mệnh nên tránh phương chính Tây trong nhà cũng như trong văn phòng. Nếu không, song phương khó có thể đạt được thỏa thuận, thậm chí còn ngấm ngầm gây hại cho nhau, gây tổn thất tài sản, tài chính đi xuống.

Ở vị trí này trong nhà, gia chủ có thể đặt thêm một tấm thảm màu trắng hoặc màu xám để ngăn chặn bớt ảnh hưởng xấu của Phá Quân tinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy mang lại bình an, cát tường ở đây.

Tránh bày những đồ vật sắc nhọn, có khả năng gây tổn thương ở phương vị này, nếu không nam chủ nhân trong nhà dễ vướng phải thị phi, rắc rối, không có lợi cho đời sống vợ chồng.

8. Phương Đông Bắc: Bát Bạch Tả Phù tinh chủ về tài lộc

Theo Cửu cung phi tinh đồ 2022, sao Bát Bạch năm nay bay vào cung Đông Bắc. Đây chính là phương vị vượng nhất về tài lộc của năm Nhâm Dần, cũng chính là Tài vị 2022 trong nhà.

Phương vị của Bát Bạch Tả Phù tinh cũng chính là Chính Tài vị. Năm 2022, phương vị của Bát Bạch cũng chính là phương vị cát lành của nam chủ nhân trong nhà, giúp nam mệnh tài lộc tấn tới, vận trình thăng cấp.

Về cơ bản thì cát tinh này sẽ giúp cho gia chủ có được những bước thăng tiến trong cả sự nghiệp và tài lộc. Bát Bạch Tả Phù tinh ngũ hành thuộc Thổ, trong phong thủy Bát vận là Đương vượng Tài tinh, ngoài chủ về tài lộc thì còn chủ về cát khánh nữa.

Năm 2022 này cung tinh tương sinh, Đông Bắc thuộc Thổ, Bát Bạch thuộc Thổ, Thổ vượng càng có lợi cho tài vận của gia chủ, vì thế nên học cách bài trí phong thủy tốt ở phương vị Đông Bắc trong nhà để phú quý tài lộc ùn ùn kéo tới mà tin vui tới tấp báo về, gia trạch hưng vượng.

Tuy nhiên, nếu không lưu ý đến phong thủy nhà ở mà bài trí không đúng thì có thể gây bất lợi cho gia chủ, nhất là nam mệnh, khiến cho gia chủ dễ lâm họa phá tài, tiền bạc tiêu tán.

Cách vượng vận:

Phương vị Đông Bắc là đại tài vị của năm 2022, muốn thúc vượng tài lộc thì cần phải giữ cho vị trí này trong nhà luôn sạch sẽ gọn gàng, sinh khí lưu thông thì tài khí mới dồi dào dễ tụ khó tán.

Nếu có thể thì nên mở cửa chính, cửa sổ hay đặt bếp, bàn ghế, giường ngủ ở phương vị này trong nhà. Trong trường hợp cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc vừa khéo ở phương Đông Bắc thì gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ hay màu tím ở trước cửa để vượng càng thêm vượng.

Trong năm, gia chủ cũng có thể đặt tượng tỳ hưu phong thủy ở phương vị này trong nhà, giúp cho ngũ hành tương sinh, tài lộc sinh sôi nảy nở, hạn chế họa phá tài, đồng thời có thể chiêu tài giữ tài…

9. Phương chính Nam: Cửu Tử quý nhân tinh chủ về nhân duyên, tình cảm

Cửu Tử Quý nhân tinh là vì sao mang theo sinh khí, cũng chính là sao báo tin mừng, hỷ khánh. Xem phong thủy 2022 thì Cửu Tử cát tinh nhập vào cung chính Nam.

Nếu biết bài trí bố cục phong thủy hợp lý ở góc này thì gia chủ chẳng những đón nhiều chuyện cát tường hỷ khánh mà đường quan lộc, tài lộc cũng sẽ hanh thông, gia đình sớm có thêm người.

Song nếu phong thủy sắp xếp bất hợp lý thì ngược lại có thể gây ra bệnh tật, tai họa, mâu thuẫn tình cảm, hao tài mất người… đối với gia chủ.

Ở phương chính Nam trong nhà phải nhớ luôn luôn giữ cho sạch sẽ gọn gàng, để các luồng khí được luân chuyển thường xuyên, có ánh sáng đầy đủ thì mới giúp cho hỷ sự lâm môn, chuyện vui tới tấp. Nếu nhà có nữ chủ nhân thì càng phải lưu ý điểm này bởi Cửu Tử sẽ trợ giúp cho nữ mệnh rất nhiều trong cuộc sống.

Cách vượng vận:

Ở phòng khách của gia đình, có thể đặt tượng kỳ lân ở phương vị chính Nam, còn gọi là phương vị của Hỷ thần. Làm vậy có thể thúc vượng quý nhân, đón tin vui về nhà, vượng sự nghiệp, vượng cả gia trạch.

Để tăng thêm độ sáng của phương vị này, gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ, có thể giúp cho phong thủy thêm thuận chiều. Gia đình có người sức khỏe kém, nhất là về tỳ vị, dạ dày thì càng nên lưu ý điểm này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo! Mỗi thế đất khác nhau, cũng như mệnh số gia chủ. Nên kiểm tra kỹ trước khi có thay đổi.

Cùng chủ đề