Giải Quẻ Tài Vận Có 10.000 Suất Miễn Phí!

Vén màn bí mật Hành Vận hiện nay của bạn. Khám phá khả năng tiềm ẩn từ trong Lá Số của bạn. Giải quyết khôn khéo các vấn đề bằng công cụ Âm Dương Lý Số – Kinh Dịch.

Tiền có rồi lại hết, lần này hết liệu có kiếm lại được không? Thì phải Xem Tài Vận mới biết rõ.

Câu chuyện người nông dân trồng bắp…

Bạn đã nghe qua chưa?

Ở một vùng nông thôn nọ, cứ mỗi hằng năm đều diễn ra cuộc thi bình chọn những cây giống tốt nhất của những nông dân trong vùng. Có một người nông dân có giống bắp rất tốt. Những cây bắp của ông trồng năm nào cũng cho ra những bắp ngô vừa to, vừa thơm ngon, hạt nào cũng đều tăm tắp. Hằng năm khi ông đem bắp của ông trồng tới hội chợ của vùng để thi lần nào cũng đều giành giải nhất. Mọi người ai cũng cho rằng hẳn ông đang sở hữu một bí quyết nào đó.

Ngày kia, một phóng viên đến phỏng vấn người nông dân, mới phát hiện ra rằng ông luôn chia sẽ những hạt giống bắp tốt nhất của mình với những người hàng xóm của ông. Anh ta rất ngạc nhiên bèn hỏi:

– Tại sao ông lại đem chia sẽ những hạt giống tốt nhất của mình cho những người hàng xóm? Chẳng phải họ đều là đối thủ trong các cuộc thi hàng năm với ông hay sao?

– Ồ, anh không biết à? – Người nông dân mĩm cười và trả lời: – Gió và ong bướm sẽ mang phấn hoa từ cánh đồng này sang cánh đồng khác. Nếu những người hàng xóm xung quanh tôi chỉ trồng những cây bắp không tốt thì rõ ràng, khi bắp được thụ phấn sẽ làm giảm đi chất lượng bắp cánh đồng của tôi. Bởi thế, tôi muốn trồng những cây bắp tốt nhất thì tôi cũng phải giúp những người chung quanh trồng được giống bắp tốt trước đã.

CHIẾN DỊCH 10.000 SUẤT MIỄN PHÍ: GIẢI QUẺ TÀI VẬN

Tiền có rồi lại hết, lần này hết liệu có kiếm lại được không? Thì phải Xem Tài Vận mới biết rõ.

Chiến dịch lần này sẽ tặng 10.000 suất hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng. Bạn tham gia và giới thiệu cho bạn bè và người thân nữa nha!

Hãy cùng nhau chúng ta vực dậy chính mình và mọi người xung quanh.

ĐĂNG KÝ TẠI: https://nhathanhdichhocsi.com/giai-que/

Cùng chủ đề