gieo quẻ

ĐĂNG KÝ GIEO QUẺ

GIEO QUẺ

như thế nào cho hiệu quả?

GIEO QUẺ HỎI VIỆC LÀ GÌ?

GIEO QUẺ HỎI VIỆC LÀ KHI CÓ VIỆC QUAN TRỌNG CẦN HỎI THÌ GIEO MỘT QUẺ QUYẾT ĐỊNH.
Lưu ý phải phải THÀNH TÂM, TẬP TRUNG vào vấn đề MUỐN BIẾT.
Gieo Quẻ tư vấn giúp bạn giải quyết các vấn đề như sau:
– Tình huống phân vân chưa biết quyết định lựa chọn nào cho tốt?
– Định sự chân giả, phía sau câu chuyện đó là gì?
– Lời mời hợp tác đó khả thi không?
– Biết ý người.
– Hướng giải quyết tình huống vấn đề.
– Chọn ngày giờ tốt để khởi sự.

KÈO BÁN ĐẤT BỊ MINH SẢN

Người bạn mở lời nhờ chào bán đất của dòng họ, bạn nhận ra là có điều gì chưa rõ (Minh Sản) trong việc giao thương (Thái) thì không cần bận tâm thêm. Hoặc hỏi thẳng vào điều chưa rõ như tôi đã hỏi.

Gieo Quẻ Sửa Xe – Xác Định Nguyên Nhân Đèn Xe Bị Hư

Gieo Quẻ Sửa Xe – Xác Định Nguyên Nhân Đèn Xe Bị Hư
Tình huống là đèn xe của tôi bị hỏng kiểu lúc sáng đèn, lúc không. Tôi ra tiệm gần nhà thì anh thợ nói là bị hỏng nguồn đánh lửa trong máy. Tôi thì không nghĩ hỏng ở chỗ đó, cũng cuối ngày rồi, nên hẹn hôm sau đến sửa. Trong lòng muốn đợi thằng em đi học về nó xem giúp tôi.
Tối về 2 anh em đi ăn gần nhà, lúc đi có đèn, lúc về tắt đèn. Khi đi thấy xe máy biển số 77, rồi lại gặp ô tô có cặp 11, 22. Lúc đó thấy lạ lạ thế thôi. Về nhà thì lấy đồ ra mở đèn xe kiểm tra. Thằng em đang làm, còn tôi thì tính quẻ tìm nguyên nhân.

PHONG SƠN TIỆM – HỎA THỦY VỊ TẾ – THUẦN CẤN

TỪ TỪ – TẠM – DỪNG LẠI: Khi chạy xe, ta dừng lại thì phải bóp thắng, tạm dừng đèn đỏ sau xe báo hiệu. Tôi kiểm tra lại đèn hiệu phía sau thì phát hiện nó đã bị cháy. Thằng em tôi nói rằng có thể nó bị chạm dây, để tháo ra kiểm tra. Lúc đó tôi nhớ lại các biển số xe đặc biệt vừa gặp ngoài đường, trùng hợp số xe tôi cũng có cặp số 11. Tôi quả quyết vị trí hư hỏng là đèn báo (Tiệm) dừng (Thuần Cấn) ở biển số.

ĐĂNG KÝ GIEO QUẺ

Điền thông tin theo mẫu sau:

.

HƯỚNG DẪN ĐẶT CÂU HỎI XEM QUẺ

1. Quẻ lập theo nội dung sự việc muốn hỏi. Thầy hiện dùng các phương pháp lập quẻ của Mai Hoa Dịch Số: Đồng xu, số từ, số đếm…

2. Thông tin của người hỏi được bảo mật.

3. Chỉ hỏi CHUYÊN DUY NHẤT 01 VIỆC.

4. Hỏi rõ ràng, không né tránh, ví dụ như đang chán việc muốn tìm việc khác lại hỏi công việc hiện tại như thế nào? Như vậy là hỏi không đúng trọng tâm, sai ý hỏi.
Hoặc yêu 2 người chưa biết chọn ai, lại hỏi tình duyên ra sao? => hỏi quá chung chung không trả lời.

5. Đặt câu hỏi là chính bản thân người cần việc đến hỏi, và hỏi duy nhất một công viêc.
Câu hỏi theo cấu trúc sau:
– Mình đang gặp sự việc là:…
– Tình trạng hiện tại:…
– Dự tính sẽ:…
– Tên… Số điện thoại…

6. Nếu hỏi không đúng luật, chúng tôi xin không trả lời.
Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời 100% các câu hỏi, nhưng vì thời gian và sức người có hạn, mong các bạn thông cảm chờ đợi. Xin không liên tục spam hỏi sao chưa trả lời. Rất nhiều người chờ đợi để trả lời vì vậy các bạn hãy nhớ câu “giục tốc bất đạt”

7. Ngoài ra tuyệt đối không được HỎI ĐÈ, hỏi tiện thể, những bạn đó xin phép không trả lời. Các câu hỏi gấp thì viết thêm chữ Gấp lên trên cùng.. những câu hỏi liên quan đến việc sức khỏe, sinh nở, tính mạng con người và việc đầu tư kinh doanh sẽ được ưu tiên.

8. Chuyện tình duyên nếu còn trẻ mà cứ hỏi chuyện trai gái, bao giờ có vợ có chồng có người yêu thì xin khi nào có chuyện quan trọng hơn hẵng hỏi.
– Trai gái dưới 28 tuổi chưa kết hôn không xem tình duyên, không hỏi các câu hỏi như là sắp tới phỏng vấn thi có đỗ ,v..v

9. Yêu cầu các thành viên viết tiếng Việt có dấu rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng teencode, nếu như máy tính, điện thoại không hỗ trợ tiếng việt, cố gắng tôi đa ghi sao dễ hiểu nhất cho người đọc.

10. Các câu hỏi không quan trọng, hỏi cho vui, cho có, cho biết thế thôi, không thành tâm cũng không chờ đợi câu trả lời thì cũng xin đừng gửi làm mất thời gian đôi bên và thời gian trả lời các bạn khác.

11. Các truyện cãi vã trai gái, thi cử tốt không thì tuyệt đối đừng nên gửi hỏi làm gì. Không được hỏi khi vừa sử dụng rượu bia chất kích thích.