Giảm giá!

Bách Niên Mộc Khí – Xây Dựng Sự Nghiệp [Khối Kim Tự Tháp để Bàn]

5.600.000 

Công dụng tích cực cho những bạn đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp riêng, an cư, lạc nghiệp.

Đặt Bách Niên Mộc Khí trên bàn làm việc riêng của bạn để phát huy tốt nhất năng lượng này.

5 ĐIỀU CẦN biết về BÁCH NIÊN MỘC KHÍ

1. Lấy Khối Kim Tự Tháp làm chuẩn. Đa số bạn nghe về năng lượng Kim Tự Tháp… Nhưng ít ai biết về Chữ A trong pháp tu Mật Tông. Đây là pháp chuyển hoá đầu tiên bạn cần thực hành.
-> Phát triển bản thân trước khi phát triển doanh nghiệp.

2. Nhân bên trong là gỗ từ ngôi nhà cỗ của mình ở quê nhà Bến Tre. Thành phần quan trọng tạo nên Vật Phẩm Phong Thủy (đồ vật lâu năm)

3. Các thành phần khác được thêm vào dựa trên Mệnh cách của mỗi bạn.

4. Cách là đã được chuẩn hoá trong 3 năm qua. Tiêu chuẩn khó nhất chính là Nạp Khí Vào Mùng 5 Tháng 5, khi năng lượng đạt Chí Dương, và ngày 15.08 Tết Trung Thu.

5. Và điều cuối cùng bạn cần lưu ý, Bách Niên Mộc Khí chỉ phù hợp với bạn, khi mà bạn đang nuôi dưỡng trong tâm sự thay đổi, BỨC PHÁ thật sự.

còn 2 hàng

Mã: BNMK_KimThap Danh mục:

Mô tả

Bách Niên Mộc Khí – Xây Dựng Sự Nghiệp [Khối Kim Tự Tháp để Bàn]

Ở tại quê nhà suốt năm 2021, Nhã có nhiều thời gian để chế tác, luyện nên những vật phẩm phong thủy. Bách Niên Mộc Khí là một trong những vật phẩm được tạo luyện nghiêm ngặt theo thuật Kỳ Môn.

Công dụng tích cực cho những bạn đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp riêng, an cư, lạc nghiệp.

Đặt Bách Niên Mộc Khí trên bàn làm việc riêng của bạn để phát huy tốt nhất năng lượng này.

🌈 Bạn đang tìm kiếm một cách để cải thiện không gian sống của mình và tạo ra môi trường tích cực cho sức khỏe và tinh thần?

🕉️ Kết cấu Kim Tự Tháp ở đỉnh chóp là nơi hút năng lượng và Kim Tự Tháp có khả năng lan toả năng lượng được cân bằng hơn.

Có rất nhiều thí nghiệm đã chứng minh được cây cối càng ở gần Kim Tự Tháp phát triển tốt hơn, khoẻ mạnh hơn. Vì Kim Tự Tháp hút năng lượng từ môi trường bên ngoài và tạo ra 1 dòng năng lượng tốt cho cây cối và kể cả người sử dụng Kim Tự Tháp hằng ngày ☺️

𝗠𝗼̣̂𝘁 𝘀𝗼̂́ 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗞𝗧𝗧:
✅ Giúp thiền định và thanh lọc năng lượng cơ thể
✅ Đặt KTT ở đầu giường giúp ngủ ngon hơn
✅ Thu hút năng lượng tài lộc, vui vẻ, may mắn
✅ Giúp tăng cường thư giãn, mang đến sự tỉnh táo, khỏe khoắn
✅ Hạn chế những trường năng lượng từ thiết bị điện tử, laptop, điện thoại, radio, wifi, sóng điện thoại, từ trường âm,…

bách niêm mộc

Vật phẩm Bách Niên Mộc Khí hiện tại chưa được bán rộng rãi.

Năm 2021, chỉ những học viên thuộc nhóm Dịch Lý Mật Truyền sẽ được Thầy tặng.

Bạn có biết về chữ A chưa?

Thế gian có một âm thanh đồng thanh đồng khí với âm thanh của vũ trụ, không có tham sân si, Phật giáo gọi là “nguyên âm của vũ trụ” là âm thanh cách xa tham sân si nhất!

Khi con người nói năng bị rất nhiều tham sân si khống chế ngôn ngữ, nếu đưa ngôn ngữ về bản chất của nó, khi tất cả ngôn ngữ chỉ còn một âm mộc mạc nhất đó chính là âm “A”. Đây cũng là ngôn ngữ đầu tiên của con người khi mới chào đời. Âm “A” sẽ đưa ta về cảnh giới nguyên sơ.

Tam Giác Thần Bí

Khi chúng ta nghĩ tới ánh trăng, Mật tông gọi là “tâm mật”, tức bí mật của tâm. Lúc tụng niệm âm thanh “A”, đấy là “ngữ mật”, tức bí mật của ngôn ngữ, hay còn gọi là “khẩu mật”.

Nhất cử nhất động của kẻ phàm phu đểu do tham sân si điều khiển. Khi một thiếu nữ xinh đẹp rảo bước qua, cặp mắt và cở thể bạn lập tức đổ dồn về phía trước, đấy là “si”.

Khi trông thấy một vật yêu thích, bạn khát khao có nó, đó là “tham”.

Còn khi bạn giận dữ một ai, đấy là “sân”.

Trong cuộc sống đời thường, mỗi động tác của con người đều gắn liền với tham sân si. Chỉ có một động tác không có tham sân si, hoàn toàn trở về sự tĩnh lặng, đó chính là tư thể mà các bậc đại trí thức đã sớm biết, tư thế đó giống như một hình tam giác. Kim tự tháp của Ai Cập là ngôn ngữ vũ trị, nó mách bảo cúng ta một ngôn ngữ khác của vũ trụ là hình tam giác.

Hình tam giác trái ngược với hình tròn. Điều này có nghĩa là gì? Hình tròn là thể quang minh của vũ trụ, quá trình đạt tới cảnh giới tối cao này, nhà Phật goi là “Ba-la-mật-đa” (PARAMITA). Nếu vòng tròn là thể quang minh, là Đại Nhật Như Lai, vậy tam giác là gì? Là PARAMITA, là quá trình để trở thành hình tròn. Nếu Phật là hình tròn thì hình tam giác chính là Bồ Tát, nếu Đại Nhật Như Lai là hình tròng thì hình tam giác chính là Kim Cương Tát Đỏa.

Bạn hiện đang tu tập, chưa trở thành thể quang minh, vì thế phải trở thành hình tam giác. Khi đã thành hình tam giác, bạn sẽ là Kim Cương Tát Đỏa. Nhưng làm sao để trở thành một hình tam giác? “Tỳ lô thất chi tọa” của Mật tông có thể khiến người tu tập trở thành hình tam giác. Khi Tiến hành Nguyệt luân quán, bạn phải làm một động tác để trở thành hình tam giác. Lúc bạn ngồi xếp bằng, từ đỉnh đầu tạo một đường thẳng hướng xuống dưới đến đùi phải và đùi trái, tư thế ngồi đó sẽ hiện ra một hình tam giác, hình tam giác này chính là Kim Cương Tát Đỏa.

Trích Luận Về Mật Tông – Lý Cư Minh