Linh Phương Là Gì? Dịch Quái Linh Phù

LINH PHƯƠNG LÀ GÌ?

Linh phương là một loại ma trận dựa trên nền tảng kỹ thuật số để lập trình theo hệ nhị phân 01, tương tự trong phần mềm bộ phận cấu hình máy vi tính nhằm mục đích tác động các loại sóng như: bước sóng, tần số sóng, biên độ sóng, hạt sóng, hình sóng phù hợp với tần số sóng với con người, môi trường , xã hội và vũ trụ ( với vạn vật tồn tại trong vũ trụ)

Hình thức của  Linh Phương được trình bày là  tổ hợp các quẻ dịch được lấy từ kết quả tính toán trong ma trận đồ giải. Nó được thể hiện bằng hai vòng bát quái; vòng ngoài gồm các quẻ dịch hóa giải các vận khí xấu tác động từ môi trường bên ngoài vào, và vòng trong để hóa giải các vận khí xấu xuất phát từ chính con người tạo ra.

Như vậy, Linh Phương được thiết lập dựa trên nguyên lý Kinh Dịch và hệ nhị phân, lấy Thời làm nền tảng tổ hợp Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, để hình thành ma trận đồ giải “Dịch số”. Linh Phương có công dụng hóa giải, giảm thiểu vận khí xấu trong năm, tăng cường sức khỏe, sự an lành và may mắn cho cuộc sống

linh phương là gì

Một khái niệm khác

Linh phương là tên gọi của ma phương khi con người tiếp điển linh vào trong các hào từ hay đưa năng lượng vào các ký tự theo tin học và tạo thành ma trận điện tử xoay chiều. Trong linh phương gồm có 1 chiều năng lượng1 chiều thông tin và 2 chiều vừa mang năng lượng vừa mang thông tin tạo thành thế trận bát quái. Nó là một phần thiết kế như thiết kế phần mềm trong tin học, con người nạp năng lượng vào như máy tính được cắm điện để xử lý thông tin năng lượng.

Linh phương quẻ 6 hào thuộc hệ byte trong tin học, nó chứa 648 năng lượng thông tin, công thức là (a+b)^6

Linh phương quẻ 12 hào thuộc hệ hexa trong tin học, công thức là (a+b)^12, nó tác động đến 64 mã số gen của cơ thể con người, nó làm thay đổi mệnh số và vận số của con người, và có thể biến từ con người này trở thành con người khác, vật thể này trở thành vật thể khác, tác động vào thể và dụng của vũ trụ và của nhà cửa, làm thay đổi cả mạch thông tin và năng lượng trong các phạm trù.

Khi làm linh phương, ý đồ của người làm linh phương là cần làm gì thì tập trung tư tưởng hết vào ý đồ cần làm đó, khi viết quẻ nét bút đến đâu mắt nhìn đến đó (tức là chúng ta vừa dùng thần lực, vừa dùng ý lực).

Linh phương gồm có 2 loại, linh phương bất định và linh phương xác định.

  • Linh phương bất định là vector vô hướng
  • Linh phương xác định là vector có hướng

Linh phương là mã hóa các ký tự theo hệ số 01

KINH DỊCH – HỆ NHỊ PHÂN

Hệ nhị phân (hay hệ đếm cơ số hai) là một hệ đếm dùng hai ký tự để biểu đạt một giá trị số, bằng tổng số các lũy thừa của 2. Hai ký tự đó thường là 0 và 1; chúng thường được dùng để biểu đạt hai giá trị hiệu điện thế tương ứng (có hiệu điện thế, hoặc hiệu điện thế cao là 1 và không có, hoặc thấp là 0). Do có ưu điểm tính toán đơn giản, dễ dàng thực hiện về mặt vật lý, chẳng hạn như trên các mạch điện tử, hệ nhị phân trở thành một phần kiến tạo căn bản trong các máy tính đương thời.

LỊCH SỬ

Hệ nhị phân được nhà toán học cổ người Ấn Độ Pingala phác thảo từ thế kỷ thứ ba trước Công Nguyên vào ngày 11 tháng 9 năm 1940, ông Stibitz đã có thể truyền lệnh cho Máy tính số phức hợp từ xa, thông qua đường dây điện thoại, bằng một máy điện báo đánh chữ (teletype). Đây là máy tính đầu tiên được sử dụng với phương pháp điều khiển từ xa dùng đường dây điện thoại

Hay nói theo cách khác.

Vận của một vòng quay Trái đất là 25.920 năm. Được chia làm 4 thời , mỗi thời gồm 6.480 năm.

Kinh dịch đã có cách đây hơn 6.000 năm. Ta đang học là dịch Thái Âm, dịch trong thời kỳ mạt Pháp.

Thái Âm thuộc Thủy ( thuộc về vật chất). Thái Dương thuộc Hỏa ( thuộc về tinh thần).

Thiếu Dương là tinh thần có trước, vật chất có sau. Thiếu Âm là vật chất có trước, tinh thần có sau.

Theo thuyết dân tộc Maya ngày 22/12/2012 trục Trái Đất bị lệch nên vận khí trên Trái Đất có sự thay đổi, sự sinh tồn trên trái đất có sự thay đổi cực kỳ lớn.

Khi Trái Đất đổi vận thì kinh dịch từ Thái Âm chuyển sang dịch Dương Minh. Dịch Dương Minh là quá trình có sự thay cũ đổi mới giữa dịch Thái Âm chuyển sang dịch Thiếu Dương (gọi là giai đoạn chuyển giao)

Dịch Dương Minh (Thiếu Dương) dùng khoa học để chứng minh dịch lý. Đặc thù thay đổi nhất của dịch Dương Minh trong kinh dịch người ta tìm ra được hệ nhị phân (kỹ thuật số) để nó liên hệ với 3 mục tiêu chính của loài người:

  1. Phục vụ cho năng lượng (phản ứng hạt nhân), thông tin (toán tin) dựa trên hệ nhị phân để xử lý thông tin của nhân loại ở mức độ cao cấp.
  2. Sinh học: hệ nhị phân dính các đơn bào trong cơ thể đó là công nghệ gen, tác động công nghệ chữa vào tế bào gốc. Vừa chữa bệnh vừa chữa mệnh.
  3. Bản chất của kinh dịch là hệ 0-1, nó rất đúng với kỹ thuật số. Từ hệ 0-1 nó diễn giải phản ứng ra hệ đa bào là hệ số thập phân. Nó diễn giải để mọi hiện tượng sự việc từ điểm 0->∞

Dựa vào hệ nhị phân 1-1, 0-0, 0-1, 1-0 để con người nghiên cứu tiếp về thuyết lượng tử và nghiên cứu về máy tính lượng tử. Dựa vào thuyết lượng tử người ta có thể nghiên cứu trước hiện tượng đầu thai (hiện tượng trùng chập) lượng tử và hiện tượng có linh hồn dựa vào lượng tử có thể chứng minh được Thế Giới Thứ 3 (Thế giới vô hình)

Hệ nhị phân trong kinh dịch gồm 4 loại nhị phân. Nó tương đương như một khối lập phương để chúng ta nhận diện được 6 yếu tố của vũ trụ (6 mặt của hệ lập phương) và nó cho ta định hướng tuyến tính 12 chiều là 12 cạnh của hệ lập phương và tìm ra tọa độ điểm. Cho nên 6 diện của mặt hình lập phương tương đương 6 hào của quẻ dịch. 12 đường của hình lập phương tương đương 12 cung của bản tử vi.

Trong Huyền Không học theo sách cổ có 2 loại chiều khởi Huyền Không: Càn (khởi theo chiều thuận), Khôn (khởi theo chiều nghịch).

Trong Huyền Không Bát Quái chiều Càn – Khôn cố định nhưng các quẻ khác có sự thay đổi. Nên từ trước đến giờ chúng ta học chỉ có huyền không học Âm – Dương.

Cùng chủ đề