Luận Quẻ Lôi Địa Dự – Điềm Báo Sự Ra Đi Của Ba Tôi

Đến ngày cúng thất thứ 2 của Ba tôi, nay mới có dịp ngồi kể lại sự việc để bạn cùng chiêm nghiệm. Xin lưu ý một vài điều trước khi đọc bài viết này:

  • Những thuật gieo quẻ, chọn ngày giờ xuất phát từ kết quả học tập và linh khiếu của bản thân. Không khuyến khích là hình mẫu cho bạn sử dụng.
  • Bài viết chia sẻ trên tinh thần cùng chiêm nghiệm Huyền Thuật.

Luận Quẻ Lôi Địa Dự

Tiếc lắm, đi vội nên không mang theo các thiết bị cần thiết để làm video chia sẻ nhiều hơn. Bạn chịu khó đọc nhé ^^.

Quẻ DỰ TẤN

Ông vốn mang bệnh lâu năm, kéo dài và biến chứng. Một năm đi bệnh viện 5 – 7 lần là chuyện bình thường như đi nghỉ dưỡng. Lần này ông nằm viện hơi lâu, 24 ngày rồi. Trước đó một tuần, lúc đó Ba tôi vẫn còn nằm ở bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu – Bến Tre. Tôi về thăm nhà, chủ yếu là để chuẩn bị cho điều xấu nhất.

Lần này, tôi thấp nhang bàn thờ Tổ Tiên để gieo một quẻ. Được quẻ DỰ TẤN, tôi đoán rằng mình phải chuẩn bị, sắp tới thật rồi. Đúng 1 tuần sau, Ba đòi về nhà, ở viện khó chịu quá rồi. Khi ông về nhà, ông bắt đầu nói nhà có người lạ, đông… Ở nhà được 2 hôm thì ông mất giờ KIỂN – KHIÊM

ĐIỀM BÁO

Nhà có nuôi con chó giữ nhà (Dự Tấn). Những lần Ba đi bệnh viên, trùng hợp nó cũng bệnh. Và kỳ này, nó bị mất trong lúc Ba nằm viện 24 ngày. Cảnh tượng ngày tôi về quê nhà rất buồn thảm, những vật nuôi không thấy chạy giỡn như mọi khi.

CHUYỆN CON BƯỚM

Đám tang hay có chuyện con bướm, và lần này cũng không ngoại lệ. Nhớ năm đó, sau khi đi chôn Bà Ngoại, gia đình về nhà, tôi ra ngoài trước thì thấy 1 con bướm to bay đậu trên cột thềm nhà.

Đến đời Ba tôi, những khu mộ gia tộc không còn nữa, nên đi Hỏa Táng. Giờ làm lễ Động Quan tôi chọn giờ MÔNG SƯ. Trùng hợp lịch hẹn lấy cốt là sáng ngày hôm sau, vào giờ SƯ MÔNG. Tôi và người em đi lấy cốt và chạy thẳng vào Chùa quen để gửi. Làm xong thủ tục, anh em tôi về nhà, trong lúc 2 đứa đứng ở cửa chính… Một con bướm bay vào.

luận quẻ lôi địa dự

Bướm bay vòng quanh 2 anh em, rồi đậu trên đầu tôi một lúc. Sau đó, đến đậu trên cột nhà một buổi cho đến khi không ai để ý…cũng không biết nó bay đi lúc nào. Sau đó, cứ đến ngày cúng thất, thì tôi lại thấy một con bướm với kích thước tương tự bay đến trước nhà.

Cùng chủ đề