SỰ NGHIỆP BẮT ĐẦU TỪ VIỆC CHIA SẺ

Sự nghiệp bắt đầu từ việc CHIA SẺ, nó rất nhẹ nhàng, có thế tận dụng thời gian rãnh, với các bài đăng có sự tinh ý về chủ đề…

Đứng trước đại vận chuyển qua vận 9 với nhiều thay đổi cần nắm bắt. Các xu hướng về đào tạo được phát triển mạnh, đặc biệt là những nhóm nghề xưa nay bị GIẤU KÍN sẽ được truyền dạy rộng rãi. Chia sẻ trải nghiệm được chú trọng hơn.

Cái nghề tâm lý, chữa lành phát triển rực rỡ trong 20 năm tới.

Với kinh nghiệm triển khai bao năm qua, và thực tế bạn biết đến tôi qua các kênh chia sẻ chủ đề Kinh Dịch, Dịch Lý, Phong Thủy…. sắp tới sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Cụ thể về cách tôi đã xây dựng website này, kênh youtube, tiktok,… với bí mật của tảng băng trôi, tất cả sẽ được truyền dạy.

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Từ khi chiêm nghiệm lý lẽ vận hành của các Quẻ Dịch, tôi thử nghiệm mọi thứ, chứ không đơn thuần là quan sát. Bắt đầu ghi chép những trải nghiệm đó ở website này. Song song sự phát triển của website, tôi cài đặt các công cụ đo lường và biết được:

  • Có khoảng 300-400 người vào website tôi mỗi ngày
  • Các nội dung về ứng dụng Dịch lý, trải nghiệm của tôi được xem rất nhiều lần
  • Rất nhiều người âm thầm đọc các bài viết của tôi

Đến đây tôi làm thêm kênh Youtube, rồi TikTok, lập các nhóm Zalo, Facebook để có sự chia sẻ đúng hơn về chủ đề mà mọi người quan tâm.

Đã nhiều lần dọn dẹp website này vì cái duyên Truyền Dạy Dịch Lý đã đến. Tôi tập trung nội dung cho Dịch Lý nhiều hơn, chuyên sâu hơn.

Qua nhiều đời học viên, một số bạn muốn tiếp nối truyền dạy Dịch Lý, số bạn khác muốn ứng dụng phương thức của Thầy với sản phẩm, dịch vụ tương tự.

Rồi thì sắp tới đây sẽ là những hướng dẫn cách Xây Kênh của Thầy.

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Làm nghề thì phải có Nghiệp. Một số điều mà bạn cần lưu ý, cần xây dựng cho bản thân ngay từ đầu.

Ví dụ như bạn làm về chữa lành, tư vấn tâm lý cần có năng lượng chữa lành Thân Tâm từ Phật Dược Sư. Hay một đấng nào tương tự tùy vào tôn giáo của bạn. Nói chính xác hơn là một pháp môn mang năng lượng của nghề bạn đang làm.

Còn tôi, tôi nuôi năng lượng chiến lược của mình thông qua việc luyện đánh cờ.

Điều nghe lạ nhưng rất quan trọng, đó là khi nào nghỉ làm nghề? Bạn dạy cho bao nhiêu người, tư vấn cho bao nhiêu người thì dừng lại? Điều này có thể xác định thông qua các thông tin trên lá số.

Nhóm người tối kỵ? Những người tuyệt đối không đào tạo, tư vấn?

Cùng chủ đề